Sửa khóa tại nhà quận Hai Bà Trưng chỉ sau 15 phút gọi

Bạn đang có nhu cầu sửa khóa tại nhà quận Hai Bà Trưng với thời gian nhanh chóng điều quan trọng nhất là chất lượng, trong khi đó bạn không có thời gian đi tìm thợ khóa ngồi làm ảnh hưởng tới thời gian của bạn. Vậy bạn đang tìm kiếm thợ sửa khóa tại nhà với thời gian chóng. Bạn hãy gọi cho thợ khóa Bắc Nam để làm điều đó nhé.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Với trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện sửa chữa hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Đặt lên tiêu chí chất lượng lên hàng đầu chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hiện tại, trên địa phận Hai Bà Trưng chúng tôi luôn sắp xếp 3 đến 5 thợ khóa để phục vụ bạn nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Những tuyến đường mà thợ khóa chúng tôi túc trực đi qua như: Đường Nguyễn Du, Đường Bùi Thị Xuân, Đường Ngô Thì Nhậm, Đường Đồng Nhân, Đường Bạch Đằng, Đường Thanh Nhàn, Đường Bách Khoa, Đường Vĩnh Tuy, Trương Định, Đường Lê Đại Hành, Đường Phố Huế, Đường Phạm Đình Hổ, Đường Đống Mác, Đường Thanh Lương, Đường Cầu Dền, Đường Bạch Mai, Đường Quỳnh Mai, Đường Minh Khai, Đường Đồng Tâm, Đường Quỳnh Lôi, để khi bạn gọi chúng tôi có thể phục vụ bạn nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới công việc hay thời gian của bạn.

Sửa khóa tại nhà quận Hai Bà Trưng các loại:

  • Mở cửa ô tô : làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiên thông minh, làm mới thay thế lắp đặt
  • Sửa khóa két sắt : Dò mã làm chìa đánh mới, thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng.
  • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm và 1 số ổ khóa cửa khác
  • Sửa mở cửa cuốn: làm lại chìa romete . Đổi mã làm lại chìa mới
  • Khóa xe máy:  Xe Yamaha; xe Honda; xe Piaggio và một số hãng xe khác trên thị trường

Chúng tôi không chỉ nhận mở sửa mà còn nhận thay khóa cho các công trình lớn, chung cư, biệt thự với những ưu đãi cao

Đối với những ngày lễ chúng tôi có những chương trình khuyến mại như:

  • Khi bạn làm 1 chìa khóa răng cưa được khuyến mại thêm 1 chìa.
  • Khi bạn làm 2 chìa khóa vi tính được khuyến mại thêm 1 chìa.

Sửa khóa tại nhà các loại tại quận Hai Bà Trưng

Những tuyến phố quận lân cận đều được thợ khóa Bắc Nam nhận sửa chữa:

Nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể làm gì được thì 2 bên sẽ thỏa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau thợ khóa của Bắc Nam sẽ có mặt phục vụ bạn. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng cửa tủ két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *