Sửa khóa tại nhà quận Đống Đa Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu Sửa khóa tại nhà quận Đống Đa trong khi bạn không có thể sắp xếp được thời gian đến nơi thợ khóa ngồi vậy bạn đang tìm kiếm thợ sửa khóa tại nhà, với yêu cầu sửa chữa chuyên nghiệp nhanh chóng, giá cả phải chăng. Thợ khóa Bắc Nam đáp ứng những nhu cầu đấy hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Dịch vụ Sửa khóa tại nhà quận Đống Đa?

Hiện tại trên địa phận quận Đống Đa chúng tôi luôn luôn có 3 đến 5 nhân viên túc trực 24/24 với bất kể thời tiết nào bạn gọi yêu cầu là có chúng tôi. Những con đường của thợ khóa Bắc Nam thường xuyên túc trực đi qua như: Phố Văn Miếu, Phố Quốc Tử Giám, Phố Hàng Bột, Phố Nam Đồng, Phố Trung Liệt, Phố Khâm Thiên, Phố Phương Liên, Phố Phương Mai, Phố Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Phố Cát Linh, Phố Văn Chương, Phố Ô Chợ Dừa, Phố Quang Trung, Thổ Quan, Phố Trung Phụng, Đường Kim Liên, Đường Trung Tự, Đường Thịnh Quang, Phố Láng Hạ. Để khẳng định rằng khi bạn gọi cho chúng tôi ổ khóa của bạn sẽ được xử lí nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thợ khóa Bắc Nam nhận sửa khóa các loại như:

  • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm và 1 số ổ khóa cửa khác.
  • Sửa khóa két sắt : Dò mã làm chìa đánh mới, thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng.
  • Khóa xe máy:  Xe Yamaha; xe Honda; xe Piaggio và một số hãng xe khác trên thị trường
  • Sửa mở cửa cuốn: làm lại chìa romete . Đổi mã làm lại chìa mới
  • Khóa xe máy:  Xe Yamaha; xe Honda; xe Piaggio và một số hãng xe khác trên thị trường
  • Mở cửa ô tô : làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiên thông minh, làm mới thay thế lắp đặt

Chúng tôi không chỉ nhận mở sửa mà còn nhận thay khóa cho các công trình lớn, chung cư, biệt thự với những ưu đãi cao. Đối với những ngày lễ chúng tôi có những chương trình khuyến mại như:

  • Khi bạn làm 2 chìa khóa vi tính được khuyến mại thêm 1 chìa.
  • Khi bạn làm 1 chìa khóa răng cưa được khuyến mại thêm 1 chìa.

Thợ kháo Bắc Nam nhận sửa khóa các loại

Những tuyến phố quận lân cận đều được thợ khóa Bắc Nam nhận sửa chữa:

Nhân viên sửa khóa tại nhà sau 15 phút

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể là gì được thì 2 bên sẽ thòa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau đội thợ khóa Bắc Nam sẽ có mặt phục vụ. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng cửa tủ két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *