Sửa khóa tại nhà Làng Việt kiều Châu Âu có mặt sau 15 phút

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa các loại tại Làng Việt Kiều Châu Âu. Sửa khóa uy tín, chất lượng phục vụ sau 15 phút gọi. Những quy tắc bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa và thay thế lắp đặt khóa lên tới 2 năm. Giúp khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Sửa khóa tại nhà Làng Việt kiều Châu Âu:

Bạn đang có nhu cầu về sửa khóa, trong khi đó bạn đang có vấn về công việc hay chỉ là 1 chút chuyện riêng tư, bạn không có thời gian ra ngoài tìm thợ sửa khóa làm ảnh hưởng tới bạn… Vậy chắc ngay lúc này bạn đang muốn tìm tới thợ sửa khóa tại nhà.

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tại các khu đô thị tòa nhà lớn như : Sửa khóa tại Royal City; Khu đô thị Văn Quán, Văn khê. Đã trãi qua xử lí hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Bắc Nam nhận được sự tin tưởng xử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Tại Làng Việt kiều Châu Âu: Bắc Nam luôn có mặt sớm nhất xử lí cho quý khách hàng. Hiện tại ở địa phận Quận Hà Đông Bắc Nam phân bổ từ 3 đến 5 nhân viên có mặt phục vụ 24/24. Để khẳng định rằng khi quý khách goj tới Bắc Nam thì chỉ 15 phút thợ khóa có mặt xử lí cho quý khách hàng.

Quy trình sửa khóa tại Bắc Nam

Bắc Nam nhận sửa khóa các loại như:

  • Sửa chữa tất cả các loại khóa cửa như: Khóa Việt Tiệp, Khóa cửa cuốn, khóa minh khai, khóa nắm tròn, khóa tay gạt. Và nhận lắp đặt tất cả các loại khóa cửa theo yêu cầu, thay khóa chính hãng giá rẻ nhất.
  • Làm điều khiển ô tô, thay vỏ khóa thông minh, mở khóa cửa, khóa cốp xe liên doanh.
  • Sửa khóa két sắt, mở két sắt đã mất chìa, lỗi mật mã. Nhận làm tất cả các loại két, từ két sắt cơ đến két điện tử của các hãng trên thế giới như Việt Tiệp, két ý, két liên doanh.
  • Đánh khóa xe máy, sửa khóa, mở khóa từ, khóa cốp xe các loại xe số, xe tay ga, xe đạp điện, xe phân phối lớn, xe gắn chíp liberty, vespa, click, mở khóa nắp từ.

Bắc Nam sửa khóa các loại tại Làng Việt Kiều Châu Âu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Bắc Nam nhận sửa khóa 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với những ngày lễ chúng tôi có những chính sách ưu đãi như:

  • Làm 2 chìa răng cưa khuyến mại 1 chìa ( tùy từng loại ).
  • Làm 3 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa ( tùy từng loại ).

Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa hay thay thế lắp đặt khóa tại nhà, văn phòng, công ty hãy liên lạc tơi Bắc Nam để được tư vẫn miễn phí. Và để chúng tôi khẳng định rằng ổ khóa của bạn hoàn hảo 100% khi qua tay chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *