Sửa khóa cửa tại nhà Hà Nội Giá Rẻ- Uy Tín- Chuyên Nghiệp

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên sửa khóa cửa tại nhà các loại, sữa chữa đánh mới sao thêm tất cả loại chìa, bạn có chìa không mở được do bị hỏng bên trong, kẹt chìa hay và một số nguyên nhân khác làm hỏng ổ khóa của bạn và ngay lúc này bạn cần thợ sửa khóa cửa để xử lí và yêu cầu là thời gian nhanh chóng, giá tiền sinh viên. Vậy hãy để thợ khóa Bắc Nam giúp bạn hài lòng nhé.

Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa khóa cửa chúng tôi đã xử lí hàng ngàn ổ khóa khắc phục hàng triệu lỗi liên quan. Đặt trên tiêu chí chất lượng hàng đầu chúng tôi được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Khóa cửa là người bạn bảo vệ tài sản của bạn mà trong khi người bạn đó bị thương thì chắc bạn đang lo lắng cho mình và tài sản.Vậy ngay lúc này bạn nên khắc phục để nói rằng bạn và tài sản trong gia đình an toàn 100%.

Sửa khóa cửa gỗ các loại

Các nguyên nhân bạn nên gọi thợ sửa khóa cửa như:

 • Do va đập nhiều tới vật lạ làm cong gẫy ổ khóa.
 • Làm rơi chìa cong chìa gẫy chìa.
 • Xử dụng 1 thời gian không bảo hành theo định kì sẽ bị hoen rỉ, ổ khóa điện tử bị hỏng bảng mạch, hết pin.
 • Bạn làm mất chìa, bạn muốn đánh thêm.
 • Ổ khóa bị kẹt hay có chìa bạn không mở được

Quy trình sửa khóa cửa gỗ tại Bắc Nam

Hiện nay có rất nhiều video đưa lên mạng xã hội hay youtobe có nhiều cách mở bằng móc áo, cái chìa, hay dậy chun để mở ổ khóa một cách dễ dàng. Đứng trên phương diện người thợ sửa khóa cửa lâu năm mình khuyên bạn không nên làm điều đấy vì bạn có thể làm hỏng vỡ lõi khóa, ảnh hưởng tới bi và lò xo. Tránh tình trạng bạn có thể làm lợn lành thành lợn què.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại khóa như:

 • Khóa cửa gỗ
 • Khóa cửa nhôm
 • Khóa cửa kính
 • Khóa chống cháy
 • Khóa bấm móc treo

Và một số loại khóa khác……

Trên 12 quận thành phố Hà Nội chúng tôi luôn túc trực 3 đến 5 thợ khóa để phục vụ bạn một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút khi bạn gọi tới chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên kĩ thuật đến xử lí giúp bạn.

Vào những dịp nghỉ lễ chúng tôi có những khuyến mãi như:

 1. Làm 1 chìa răng cưa khuyến mãi 1 chìa.
 2. Làm 2 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa.

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua.Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của Bắc Nam được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện sửa khóa cửa nên có giá thành rẻ hơn.

Lưu ý: Đối với ổ khóa két sắt hay khóa tủ chúng tôi cần có chủ nhà để xác minh bạn có phải là chủ nhân không, nếu như không có chủ nhà chúng tôi xin phép chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày giờ chúng tôi đến phục vụ cho bạn.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888 

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *