Mở khóa nắp từ xe máy tại Hà Nội Lưu Động sau 15 phút gọi

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận sửa mở nắp từ tại nơi nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chi phí sửa chữa chỉ sau 15 phút có mặt tại nơi, phục vụ nhanh chóng giúp bạn chủ động được thời gian hay công việc của mình.

Dịch vụ mở nắp từ xe máy tại nhà:

Thợ khóa Bắc Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tại Hà Nội. Đã gặp và sửa chữa thay thế các loại nắp từ bị mòn lâu không bám dính, không thể khóa được hay bạn làm mất từ không thể mở được. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng chúng tôi có đội sửa khóa tại nhà phục vụ bạn 24/24 liên quan về ổ khóa xe, làm chìa đánh mới, thay thế mở nắp từ chỉ trong 5 phút. Rất tiện lợi đúng không nhỉ.

Bạn có biết đến nguyên lí hoạt động đó là gì không:

Đầu tiên là cách mà khóa nắp từ xe máy hoạt động: Khóa nắp từ xe máy hoạt động dựa vào cách hoạt động của nam châm vĩnh cửu. Như chúng ta đã biết, nam châm vĩnh cữu có 2 cực S và N. Cùng cực thì đẩy nhau, khác cực thì hút nhau. Dựa vào nguyên lý này, nhà sản xuất xe máy đã phát minh ra khóa nắp từ. Bằng cách để 2 cực giống nhau 1 ở chìa khóa và 1 ở ổ khóa. Vậy khi tra chìa vào ổ khóa. Chúng ta có 2 cực giống nhau đối đầu. Vậy nên chúng đẩy nhau ra tạo “Đường sinh” cho phép xoay mở nắp từ xe máy một cách nhẹ nhàng. Trường hợp bạn cắm ngược cục từ là bạn biết kết quả rồi đấy

Tuy nhiên: Nếu chỉ 1 lõi từ thì việc chìa khóa xe này có thể mở được xe khác là rất cao. Vậy nên nhà sản xuất khắc phục điều này bằng cách thêm vào 4 vị trí đặt bi nam châm từ nhưng chỉ sử dụng 3 vị trí cho mỗi xe. Tránh tình trạng 1 chìa có thể mở nắp từ được nhiều ổ khóa.

Mở nắp từ nhanh chóng sau 15 phút gọi

Những nguyên nhân bạn không thể mở nắp từ như:

  • Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra ở đây đó là khi bạn di chuyển rung lắc làm cho lõi từ rơi văng không đủ sẽ không mở được
  • Có thể ổ khóa của bạn lâu năm làm mòn từ không còn lực hút
  • Bạn cắm nhầm chìa.
  • Bạn tình cờ thấy từ rơi và bạn cắm vào vị trí lung tung không đúng điểm.

Và một số nguyên nhân khác khiến bạn không thể mở nắp từ ra được.

Chế độ khóa nắp từ

 

Thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam sửa khóa 24/24

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thợ khóa Bắc Nam làm việc 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thợ khóa của chúng tôi có mặt trên các quận huyện thành phố Hà Nội, chỉ sau 15 phút gọi sẽ có đội khóa chuyên nghiệp chuyên sửa khóa xe máy đến tận nơi phục vụ bạn.

Vậy bạn có nhu cầu mở nắp từ hay sửa ổ khóa xe thay thế lắp đặt hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *