Làm khóa cửa cuốn tại Hà Nội uy tín chất lượng bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa cửa cuốn các loại, chìa cơ, chìa Remote các loại . Làm chìa khóa cửa cuốn ( điều khiển cửa cuốn) tại Hà Nội chuyên nghiệp với quy trình thực hiện nhanh chóng bằng máy làm khóa chuyên dụng. Dịch vụ này được cung cấp bởi Bắc Nam nhằm mang đến cho người dùng cửa cuốn những tiện ích tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa khóa cửa cuốn, thay thế khóa cửa cuốn hoàn toàn sử dụng mẫu tay điều khiển mới nhất với chất lượng và mức giá rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ Làm khóa cửa cuốn tại Hà Nội:

Đại lý của chúng tôi có trụ sở lớn đặt tại số nhà 2A Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội và nhiều địa chỉ khác khắp nội thành, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ với chất lượng cao và thời gian thực hiện nhanh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khóa điều khiển khóa cơ với nhiều nguyên nhân. Bạn sẽ cần dịch vụ của chúng tôi nếu bạn muốn:

 • Đánh chìa khóa điều khiển cửa cuốn mới tại Hà Nội.
 • Làm thêm điều khiển cửa cuốn, thay chìa khóa cửa cuốn và thay ổ khóa mới.
 • Thay pin chìa điều khiển, đổi mã, đổi vỏ các loại
 • Sao chép, photo, đánh thêm chìa khóa cửa các loại.

làm chìa khóa cửa cuốn Remote các loại

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác, bao gồm: sửa điều khiển cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện làm điều khiển cửa cuốn tại Bắc Nam hoàn toàn diễn ra trên máy, nhờ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng nhưng giảm tối đa thời gian thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến mọi loại khóa hiện nay, bao gồm: khóa dạng fix code và dạng rolling code.

Làm chìa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm chìa khóa, Remote điều khiển tại Bắc Nam, chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Những dịch vụ đối với khóa cửa cuốn của Bắc Nam như:

 • Làm chìa khóa cửa cuốn mới: Với công nghệ chống phá mã được cải tiến, mã code tự nhảy mang lại cho người sử dụng cửa những sản phẩm có tính bảo mật cao nhất.
 • Làm thêm điều khiển cửa cuốn: Với mỗi tay khóa điều khiển được làm thêm, khách hàng sẽ càng tiện hơn khi sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Khóa điều khiển cửa cuốn mới được đánh: Có chất lượng sử dụng rất tốt, tầm điều khiển xa trên 50m và hạn chế ảnh hưởng vật cản.
 • Làm remote cửa cuốn Hà Nội giá rẻ: Bắc Nam là đại lí cửa hàng phân phối chìa khóa nên giá thành sẽ rẻ hơn 5-10% so với các đơn vị khác.

Thay mới ổ khóa cửa cuốn

Chúng tôi không chỉ nhận sửa khóa cửa mà thay vào đó chúng tôi nhận thêm sửa khóa cửa các loại trên thị trường đều được Bắc Nam nhận xử lí…

Bạn nên chọn Bắc Nam vì những lí do:

 • Làm việc 24/24 bao cả ngày lễ.
 • Nhân viên nhiệt tình chu đáo, thợ sửa với nhiều năm kinh nghiệm, sửa được tất cả loại khóa yêu cầu
 • Chi phí sửa chữa thấp, không phát sinh chi phí khi sửa chữa.
 • Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt từ khi nhận sản phẩm đến lúc bàn giao cho quý khách hàng. Khách hàng đồng ý mới thanh toán tiền.
 • Bảo hành dài hạn lên tới 2 năm (có phiếu bảo hành).
 • Xuất hóa đơn GTGT khi khách yêu cầu.

Làm chìa khóa xửa cuốn chi phí thấp- Bảo hành dài hạn

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button