Dịch vụ sửa khóa vân tay tại nhà Hà Nội- Uy tín-Chất Lượng

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên sửa khóa vân tay các loại, bạn làm mất mã, bạn quen mã, pin bạn hết hay một số nguyên nhân khác khiến bạn không thể mở được cửa hãy đừng tuyệt vọng hãy nhấc máy lên gọi tới chúng tôi để chúng tôi có thể giải cứu bạn nhé.

Hiện nay khóa vân tay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các căn hộ chung cư cao cấp. Với những tính năng ưu biệt vượt trội độ an toàn bảo mật cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn vẫn gặp những sự cố ngoài ý muốn như vân tay không nhận, không cài thêm được vân tay, hay hết pin trong khoảng thời gian dài hoạt động . Vậy những lỗi nêu trên nếu như bạn gặp phải thì cần hướng xử lí ra sao. Cùng tôi giải đáp nhé.

Dịch vụ sửa khóa vân tay tại nhà

Với trên 10 năm kinh nghiệm của thợ khóa Bắc Nam đã và đang sửa hàng ngàn ổ khóa vân tay trong ngoài nước thời gian qua.

Chúng tôi nhận sửa chữa lắp đặt các loại khóa chính hãng như:

+ Ổ khóa cửa điện tử Yale.

+ Sửa khóa cửa vân tay Adel.

+ Khóa cửa vân tay Samsung.

+ Sửa khóa cửa vân tay Hafele.

+ Khóa cửa vân tay hàn quốc.

+ Khóa cửa vân tay Samsung

+ Khóa của vân tay Hune

+ Khóa cửa vân tay Đức

Và một số hãng thông dụng khác trên thị trường.

Các loại khóa vân tay

Chức năng của khóa vân tay:

+Với khóa vân tay đã được sử dụng thay thế cho chìa khóa cổ điển. Vân tay sẽ thay thế cho chìa khóa như thế nào? Chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở. Chìa khóa- Vân tay thì còn gì an toàn bằng, chẳng có cách nào lấy được chìa khóa này, không thể làm bản copy thứ 2, chiếc chìa khóa này màn cảm ứng chỉ chấp nhận vân tay của cơ thể sống và xác suất để có 1 người có vân tay giống bạn là 1 phần tỷ.

+ Khi bạn ở trong phòng bạn muốn đóng cửa bạn chỉ cần đẩy cửa lại và nó sẽ tự động khóa nếu vào đúng thanh chống ngang với then cửa bạn sẽ không cần dùng chìa như trước mới có thể khóa được cửa.

+ Bạn sẽ không cần mất thời gian khi ra ngoài lọ mọ để tìm chìa khóa. Ảnh hưởng tới thời gian của bạn.

+ Bạn đi chơi về và đã có tí Men. Vậy làm như thế nào với ổ khóa thông dụng tôi đoán chắc rằng bạn phải mất cả tiếng để đút chìa vào. Nhưng với khóa vân tay bạn bạn chỉ cần đưa ngón tay vào bàn mã là ok rồi.

+ Sao chép tiện lợi cho khách hay bạn bè của bạn đến chơi trong thời gian lâu dài. Và xóa đi khi người ấy đi . Tránh tình trạng người đó có âm mưu xấu với bạn . Với khóa cửa thông thường bạn sẽ mất thời gian ra ngoài sao chép kèm theo đó lúc người đó đi vẫn còn chìa của bạn vậy chắc rằng bạn đang lo lắng về điều đấy

Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay

Những lỗi mà khóa vân tay mang lại

Với khóa vân tay những nguyên nhân hỏng ổ khóa như:

+ Đặt vân tay đúng nhưng không mở được: Nguyên nhân là vì trong thời gian bạn sử dụng lâu dài phần cơ của ổ khóa bị lỗi dẫn đến mô tơ không chạy và lúc đấy khóa sẽ không mở được. Hoặc vân tay đã bị xóa

+ Đèn đỏ báo liên tục: Nguyên nhân có thể do pin yếu hoặc lỏng giác nối

+ Hệ thống không nhận vân tay: Nguyên nhân là do tay bị bẩn, trầy xước, cũng có thể do vân tay không đặt đúng màn hình cảm ứng.

+Không vào được đăng kí xóa vân tay: Nguyên nhân chính là bạn không phải chủ hoặc quy tắc thực hiện đăng kí không đúng.

+ Khóa vân tay hết pin: Thông thường khóa vân tay điều có bộ phận thay pin phía sau lưng khóa phía bên trong phòng, có những khóa có thể thay pin bên ngoài. Khách hàng khi sử dụng cần kiểm tra và tham khảo cách thay pin cho khóa khi hết pin.

Lưu ý :Chìa cơ là chìa dự phòng trường hợp khóa hư hay hết pin mà không thể mở bằng vân tay, thẻ , password. Vì vậy khi lắp khóa khách hàng cần kiểm tra chìa khóa có đúng và sử dụng được không. Ngoài ra khi lắp khóa vân tay xong chìa cơ không nên bỏ trong phòng vì khi sự cố xảy ra không thể vào bên trong để tìm chìa cơ. Trường hợp này khách hàng gặp rất nhiều.

Như trên tôi đã nói ra những chức năng và sự cố mà khóa vân tay mang lại. Vậy nếu ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề mà bạn không thể xử lí được thì hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn và để chúng tôi được phục vụ bạn.

Hotline tư vấn: 01232.549.888

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *